Giới thiệu - Chăn ga gối đệm Nhật Bản NEKIO
Phone 0912.232.050

Giới thiệu

Người sáng lập thương hiệu Nekio là: Bà Shinohara Jyunko người sáng lập và là giám đốc thiết kế của Nekio, một nhà thiết kế thương hiệu thời trang tại Nhật Bản. Shinohara Jyunko là một nhà tổ chức của phong trào tiêu thụ sản phẩm chất lượng hàng đầu trên toàn cầu trong cuộc sống hàng ngày, bà ký hợp đồng thiết kế của một số thương hiệu quốc tế về thời trang sáng tạo, bà là người sáng lập và là giám đốc thiết kế của Nekio, một nhà thiết kế thương hiệu thời trang tại Nhật Bản.

Giống như các nhà thiết kế nổi tiếng khác, sau khi cô tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Tama nổi tiếng được ví như cung điện thời trang của thế giới, Shinohara Jyunko đã nhanh chóng thể hiện là một nhân vật xuất sắc trong lĩnh vực thiết kế, và trở thành một nhân vật chính mới trong lĩnh vực "Cuộc sống Khoa học và Thiên nhiên" tại Nhật Bản với cô ấy mọi sản phẩm phải thật đơn giản, sử dụng công nghệ và chất lượng cho phong cách thiết kế "trở về với thiên nhiên" cũng như một nhà thiết kế hợp đồng một số thương hiệu thời trang quốc tế lớn. Khi nền kinh tế định hướng thị trường tài chính quan trọng của thế giới như Nhật Bản, các nước châu Âu và Mỹ đang ở trong tình trạng đi xuống, người tiêu dùng không chỉ đòi hỏi một thương hiệu tốt cho các sản phẩm, nhưng cũng hy vọng giá cả sẽ được ở mức chấp nhận được.

Trong trường hợp này, Shinohara Jyunko, người luôn mang về phía trước "công nghệ phục hồi tự nhiên của sản phẩm", đã tổ chức phong trào tiêu thụ sản phẩm chất lượng hàng đầu, và làm việc cùng với một số nhà thiết kế và nhân viên bảo vệ môi trường thực hiện chuyển tiếp các triết lý của "Cuộc sống Khoa học và Tự nhiên" để bắt đầu lên kế hoạch cho các thương hiệu của "Nekio", các thương hiệu thời trang nhanh chóng đầu tiên của Nhật Bản trên thế giới dành riêng cho sản phẩm đời đầu Consumptionin Tokyo, Nhật Bản ủng hộ một nhu cầu tiêu dùng mới là "sản phẩm chính hãng với giá hợp lý và đời sản phẩm chất lượng hàng đầu".

Do đó, Nekio mang về phía trước triết lý cuộc sống của sự đổi mới, sự thoải mái và chất lượng để đúng với khẩu hiệu "hàng chính hãng với giá hợp lý" với thiết kế sáng tạo. Trong khi các sản phẩm đang được phát triển, nó cũng sẽ đưa vào các vấn đề xem xét đảm bảo các yêu cầu như cuộc sống thân thiện, thoải mái và chất lượng môi trường cũng như giá cả phải chăng cho người tiêu dùng. Chúng tôi thực sự có thể trở lại với dự định của người tiêu dùng và phục hồi tự nhiên của sản phẩm.

Nekio không chỉ là một thương hiệu, và hơn nữa, nó là một phong cách sống. Nekio sẽ không cố tình nhấn mạnh cái gọi là thời trang phổ biến hoặc cá tính, và cũng sẽ không đồng ý rằng một thương hiệu phổ biến nên có một mức giá cao hơn.

Ngược lại, Nekio phát triển sản phẩm trong một quan điểm về tiêu thụ trong tương lai để phát triển các nhu cầu thực sự của người tiêu dùng và trở về với những gì là chính hãng và tự nhiên. . Trong khi Nekio đưa ra những phép tính thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày của một gia đình để có thể có một cuộc sống khá giả, Nekio cũng sẽ đưa vào xem xét tính hợp lý của giá sản phẩm của mình; như một la bàn, cô chỉ vào vị trí của 'nhu cầu' và 'chủ nghĩa thực dụng' trong cuộc sống cung cấp các sản phẩm nhà mới đơn giản và hữu ích cho người tiêu dùng toàn cầu.